Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Giới thiệu

image001 copy_copy

Kính thưa Quý khách hàng.

Công ty TNHH thiết bị đo lường G7 được hình thành và phát triển từ một đơn vị chuyên ngành cân điện tử, với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và bán hàng được đào tạo từ chính hãng và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cân điện tử. Công ty cân điện tử G7 sẽ phục vụ quý khách hàng với dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất.

Công ty TNHH thiết bị đo lường G7 hiện là đại lý phân phối độc quyền sản phẩm của hãng  METTLER-TOLEDO (Tập đoàn toàn cầu - Liên danh giữa Mỹ và Thụy Sỹ) tại miền Bắc Việt Nam, Công ty đồng thời là đại lý của hãng cân OHAUS (Mỹ)sẽ giúp quý khách hàng an tâm về chất lượng sản phẩm và tính minh bạch của nguồn gốc sản phẩm. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và kinh doanh được đào tạo từ chính hãng, Công ty Cân điện tử G7 luôn luôn sản suất và lắp đặt các loại cân điện tử có chất lượng tốt nhất, các giải pháp ứng dụng cân điện tử tối ưu nhất, dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng.

· Công ty TNHH thiết bị đo lường G7 chuyên cung cấp các dịch vụ : tư vấn, khảo sát, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại cân điện tử bao gồm: cân ô tô, cân bàn công nghiệp, cân bàn nhỏ, cân chuyên dùng cho ngành sơn, cân chuyên dùng cho ngành giấy - bao bì, cân chuyên dùng cho ngành thủy, hải sản, cân đóng bao, cân băng tải, cân tầu hoả,Mức cân từ 100g đến 150 tấn.

· Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hàng tháng, hàng quý, hàng năm, căn chỉnh lại các vị trí góc của bàn cân nhằm kéo dài tuổi thọ của cân và đảm bảo độ ổn định, độ chính xác của cân cho khách hàng. 
· Ngoài ra Công ty có dịch vụ nâng cấp cân ô tô phục vụ nhu cầu của khách hàng. 

Quý khách đến với Công ty Cân điện tử G7 để được sử dụng sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất, dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất. 

Rất mong được phục vụ Quý khách.

Công ty TNHH thiết bị đo lường G7 - luôn là điểm đến tin cậy cho Quý khách hàng - là chỗ dựa vững vàng trong cuộc sống.